Xem tất cả tin tức

TIN TỨC NỔI BẬT

Thứ 7, 31/8/2019

TẶNG TIỀN MẶT MỪNG LỄ QUỐC KHÁNH!!!

SẴN SÀNG NĂNG LƯỢNG ĐÓN LỄ 2/9
Xem chi tiết
Xem tất cả tin khuyến mãi

KHUYẾN MÃI

Xem tất cả hoạt động

HOẠT ĐỘNG & SỰ KIỆN

 • Thứ 2, 26/10/2020

  LÁI THỬ XE THÁNG 10 TẠI SHOWROOM RI TA VÕ

  Nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng đam mê dòng xe Vespa/Piaggio có cơ hội được trải nghiệm cảm giác lái xe thực sự, chúng tôi có tổ chức buổi lái xe thử tại địa chỉ showroom 588 Phạm Văn Thuận,KP5,P.Tam Hiệp TP.Biên Hòa để quý khách có cơ hội vừa chạy thử vừa tham khảo ngắm nhìn các dòng xe mới ra, thương hiệu đến từ nước Ý. Đặc biệt tại sự kiện này, khách hàng có cơ hội nhận được voucher TM khi đặt cọc xe cùng nhiều phần quà khác đến từ công ty Piaggio và Ri Ta Võ. 

   

  Xem chi tiết
 • Thứ 2, 26/10/2020

  LÁI THỬ XE THÁNG 10 TẠI QUÁN CAFE KAFEINE

  Nhằm tạo điều kiện cho các anh chị em đam mê dòng xe Vespa/Piaggio có cơ hội được trải nghiệm cảm giác lái xe thực sự, Ri Ta Võ cùng hợp tác với quán cafe Kafeine tại địa chỉ Phan Văn Trị, P.Hòa Bình TP.Biên Hòa tổ chức buổi lái thử xe. Đặc biệt tại sự kiện này, khách hàng có cơ hội nhận được voucher TM khi đặt cọc xe cùng nhiều phần quà khác đến từ công ty Piaggio và Ri Ta Võ. 

  Xem chi tiết
 • Thứ 2, 21/9/2020

  LÁI THỬ XE THÁNG 9 TẠI QUÁN CAFE SAFARI

  Nhằm tạo điều kiện cho các anh chị em đam mê dòng xe Vespa/Piaggio có cơ hội được trải nghiệm cảm giác lái xe thực sự, Ri Ta Võ cùng hợp tác với quán cafe Safari tại địa chỉ KDC An Bình, P.An Bình TP.Biên Hòa tổ chức buổi lái thử xe. Đặc biệt tại sự kiện này, khách hàng có cơ hội nhận được voucher TM khi đặt cọc xe cùng nhiều phần quà khác đến từ công ty Piaggio và Ri Ta Võ. 

   

  Xem chi tiết