CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ THÁNG 6

Cam kết

Chúng tôi đem đến cho bạn không chỉ là một chiếc xe mà là một phong cách sống, nét cảm thụ thẩm mỹ độc đáo qua từng dòng xe Piaggio – Vespa.

PIAGGIO RITA VÕ  cam kết “ PHỤC VỤ CHU ĐÁO “ đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng. Sự hài lòng của Qúy khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi. RITA VÕ sẽ là “SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO” luôn đồng hành với khách hàng trên mọi nẻo đường.

Thời gian thành lập và hoạt động

1998: Thành lập Công ty nhập khẩu và phân phối ô tô – VÕ TIẾN ĐẠT.
2002: Tiếp nối sự thành công trong kinh doanh ô tô, Công ty SAIGON RITA ra đời đánh dấu bước phát triển mở rộng hệ thống công ty.
2004: Bắt đầu kinh doanh chuỗi nhà hàng Rita Cafe.
2006: Trở thành Nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu Kohler - Thiết bị vệ sinh của Mỹ tại thị trường Việt Nam.
2011: Đổi tên công ty SAIGON RITA thành RITA VÕ. Cùng với việc công bố đổi tên thương hiệu, RITA VÕ đã khai trương N.1 HOMEPRO - Trung tâm Vật liệu xây dựng và Nội thất cao cấp lớn nhất tại Việt Nam.
2013: Bước tiến mới vào thị trường thời trang cao cấp – Nhà phân phối độc quyền cho 02 thương hiệu: LAPERLA & TOMBOLINI.
2014 : Công ty TNHH TM Rita Võ tiếp tục lấn sân sang thị trường xe moto, dòng xe mà Rita Võ chọn lựa là dòng xe của Piaggio, thương hiệu nổi tiếng nhất tại Italia.
Showroom chính thức khai trương ngày 18.04.2014, đạt tiêu chuẩn 3S của Piaggio, không gian sang trọng, thoáng đãng, khu vực dịch vụ với đầy đủ máy móc.

Đội ngũ nhân viên

Ngay từ khi thành lập Piaggio RITA VÕ đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên bán hàng và sửa chữa lành nghề, có trình độ và chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Showroom Rita Võ

Địa chỉ: 588 Phạm Văn Thuận, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0818.413.131

Email: info@ritavo.com

Lên trang đầu